chơi lậu Road Redemption dù NSX đã cầu xin đừng crack: Không thể save được! – chepgamemaytinh.com

Mặc dù game đã bị crack, tuy nhiên một lời khuyên chân thành là các bạn hãy nên dùng game bản quyền để tận hưởng hết những chức năng và chế độ của game.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 4/10 vừa qua, tựa game hậu duệ của Road Rash là Road Redemption sẽ chính thức ra mắt trên Steam. Là một tựa game mới toanh của hãng Pixel Dash Studios, Road Redemption mang nhiều tinh thần của người tiền nhiệm Road Rash. Với những vòng đua máu lửa, những pha hành động tốc độ cao và cực kỳ cuốn hút, Road Redemption phần nào đã giúp người hâm mộ nhìn thấy hình ảnh huy hoàng của Road Rash năm nào.

Nhiều game thủ Việt ngớ người khi chơi lậu Road Redemption dù NSX đã cầu xin đừng crack: Không thể save được!

Mặc dù Road Redemption vừa ra mắt được vài hôm nữa, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cộng đồng game thủ thế giới và Việt Nam đã rộ lên một phiên bản crack của trò chơi này. Theo nhiều thông tin rò rỉ, sản phẩm này được một nhóm cracker bẻ khóa từ phiên bản Early Access trước đây của trò chơi.

Tuy nhiên, sau khi chơi phiên bản lậu này, nhiều game thủ mới ngớ người khi ra phát hiện trò chơi không thể save được. Lỗi này phát sinh từ những thiếu sót của phiên bản crack và đồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải chơi từ đầu với mỗi lần thoát ra vào lại.

Nhiều game thủ Việt ngớ người khi chơi lậu Road Redemption dù NSX đã cầu xin đừng crack: Không thể save được!

Một game thủ tên T.V.H cho biết: “Mấy ông đã chơi game lậu thì phải chấp nhận thôi. Game crack mà ngon như game bản quyền thì nhà sản xuất chết đói à. Nói chung là chơi bản crack để thử game thôi, ai muốn chơi tiếp thì nên mua game bản quyền, vừa đầy đủ tính năng lại chơi được cả phần chơi online.”

Như vậy, mặc dù game đã bị crack, tuy nhiên một lời khuyên chân thành là các bạn hãy nên dùng game bản quyền để tận hưởng hết những chức năng và chế độ của game. Với một tựa game đặt nặng yếu tố cộng đồng như Road Redemption, việc chơi game crack offline có lẽ cũng chẳng thú vị là bao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *