God of War mới sẽ dài hơn 3 lần các phiên bản cũ – chepgamemaytinh.com

Theo giám đốc sáng tạo Cory Barlog, thời lượng chơi của phiên bản God of War mới sẽ có độ dài khoảng 25 đến 30 tiếng.

Ở sự kiện PlayStation Experience 2017 vừa diễn ra tại California, Mỹ, Sony đã tiết lộ thông tin quan trọng về siêu phẩm God of War. Theo giám đốc sáng tạo Cory Barlog, thời lượng chơi của phiên bản God of War mới sẽ có độ dài khoảng 25 đến 30 tiếng (tức là nhiều hơn gấp 3 lần so với các phiên bản cũ).

God of War mới sẽ dài hơn 3 lần các phiên bản cũ, game thủ sẽ tha hồ mà khám phá thế giới Bắc Âu

“God of War đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng. Qua những lần kiểm tra gần đây nhất, kết quả thu được đều nằm trong khoảng từ 25 đến 30 tiếng chơi. Rõ ràng, sản phẩm mới của chúng tôi sẽ hoành tráng và đồ sộ hơn nhiều so với các phiên bản cũ”, ông Barlog cho biết.

Được biết, phần mới của God of War này là sản phẩm hợp tác giữa hai hãng phát triển game Sony Entertainment và SIE Santa Monica Studio. Trò chơi là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

God of War mới sẽ dài hơn 3 lần các phiên bản cũ, game thủ sẽ tha hồ mà khám phá thế giới Bắc Âu

Cũng theo tiết lộ từ đoạn trailer, kẻ thù của Kratos có thể là Draugr, Troll và cả Dragon. Ở thời điểm hiện tại, vai trò của Atreus trong các cuộc chiến của cha mình vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã úp mở về một kịch bản vô cùng gay cấn và bất ngờ. Nhiều khả năng, Atreus chính là chìa khóa để cởi bỏ các nút thắt trong phần game này. Theo dự kiến, God of War sẽ ra mắt chính thức vào ngày 31/12/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *