Hello Neighbor: thất vọng toàn tập – chepgamemaytinh.com

Được mong chờ bao nhiêu thì gây thất vọng bấy nhiêu, sau khi phát hành chính thức vào ngày 9/12 vừa qua, Hello Neighbor đang “ngập mặt trong gạch đá”.

Ra mắt từ cuối năm 2016, Hello Neighbor được kỳ vọng sẽ tạo nên đột phá cho dòng game kinh dị đang dần phai nhạt. Ở thời điểm đó, nhà sản xuất Dynamic Pixels đã vẽ nên một viễn cảnh cực kỳ ấn tượng cho game. Hello Neighbor sẽ là game kinh dị phong cách mới, Hello Neighbor sẽ không có cảnh máu me nhưng vẫn vô cùng ám ảnh, Hello Neighbor sẽ là game kinh dị có trí thông minh nhân tạo xuất sắc nhất lịch sử…

Tổng hợp đánh giá Hello Neighbor: thất vọng toàn tập

Tuy nhiên, được mong chờ bao nhiêu thì gây thất vọng bấy nhiêu, sau khi phát hành chính thức vào ngày 9/12 vừa qua, Hello Neighbor đang “ngập mặt trong gạch đá”. Với cái giá không hề rẻ 29,99$, những gì mà game mang lại cho người chơi chỉ là sự nhàm chán và không thể buồn tẻ hơn.

Theo tổng hợp trên Steam, sản phẩm của Dynamic Pixels nhận mức đánh giá 64%. Thành tích khó có thể chấp nhận được với một sản phẩm được chờ đợi như Hello Neighbor. Không những vậy, doanh số của game cũng vô cùng ảm đảm. Sau 3 ngày, Hello Neighbor chưa bán nổi 500 bản trên Steam.

Trên Metacrtic, Hello Neighbor nhận điểm 5/10 ở hạng mục game thủ bình chọn. Trong khi đó, điểm số mà các nhà phê bình chấm cho sản phẩm này lại không thể tệ hại hơn. Chỉ có đúng 2 tạp chí viết bài review về tựa game này, trong đó Wccftech chấm 4/10 còn IGN chấm 4,1/10.

Tổng hợp đánh giá Hello Neighbor: thất vọng toàn tập

“Hello Neighbor là một trò chơi vô cùng khó chịu với một chuỗi những câu hỏi phi logic. Chúng dựa trên sự kiên trì và may mắn nhiều hơn tính logic, sự thông minh, óc quan sát hay sự khéo léo. Yếu tố lén lút không rõ ràng và chả ăn nhập gì với sự liền mạch của game. Những màn hù dọa nửa vời, những yếu tố cố tạo cho giống creepy nhưng lại nhợt nhạt và không để lại bất cứ ấn tượng gì. Chả có lý do gì để tôi có thể sử dụng 15 đến 20 giờ của mình để chơi tựa game này. Ước gì tôi chưa từng chơi nó”, những dòng bình luận cực gắt của cây bút tới từ IGN, cùng với đó là điểm số cũng phũ phàng không kém: 41/100.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *