Homefront miễn phí 100% – chepgamemaytinh.com

Trong sự kiện khuyến mại trung tuần tháng 12, Humble Bundle mang đến cho game thủ một cơ hội tuyệt vời để sở hữu bom tấn Homefront mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ tải và chơi được game miễn phí 100%.

Nhanh tay lên, bạn chỉ còn 10 tiếng nữa thôi để nhận bom tấn Homefront miễn phí 100%

Được biết, Homefront là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Kaos Studios và phát hành bởi THQ. Game lấy bối cảnh trong tương lai, khi con người bị cuốn vào những cuộc chiến leo thang, không có hồi kết. Trò chơi được ra mắt vào năm 2011 trên cả 3 hệ máy PC, PS3 và Xbox 360.

Sau khi phát hành, Homefront đã bán được 375.000 bản ngay trong tuần đầu tiên tại Bắc Mỹ. Con số này tiếp tục gia tăng trong thời gian sau đó và dừng lại ở 2,6 triệu bản (tính đến cuối năm 2016).

Chỉ bằng vài thao tác chuột, bạn sẽ sỡ hữu vĩnh viễn Homefront với giá 0 đồng
Chỉ bằng vài thao tác chuột, bạn sẽ sỡ hữu vĩnh viễn Homefront với giá 0 đồng

Khi mới ra mắt, ngoài phần chơi theo cốt truyện, Homefront còn sở hữu chế độ chơi Multiplayer khá hấp dẫn, mang nhiều hơi hướng của Call of Duty. Tuy nhiên, vào cuối năm 2013, do THQ bị phá sản và giải thể nên chế độ trực tuyến nhiều người chơi của game đã không còn được duy trì.

Để tham gia sự kiện khuyến mại của Humble Bundle, mời các bạn truy cập tại đây. Một điểm lưu ý khác là sự kiện này sẽ kết thúc vào 0h đêm nay (tức chỉ còn khoảng 10 tiếng nữa là hết). Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh tay lên để không bị lỡ một tựa game chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *