Fallout 1st – gói đăng ký theo tháng cho Fallout 76 ra mắt!

Bethesda vừa ra mắt gói đăng ký theo tháng dành cho Fallout 76 với tên gọi Fallout 1st, với khả năng truy cập máy chủ riêng.

Fallout 1st sẽ là tên gọi chính thức của gói đăng ký theo tháng vừa được Bethesda ra mắt nhằm nâng cao trải nghiệm chơi Fallout 76. Gói đăng ký sẽ có giá 12.99 USD một tháng, tuy nhiên chỉ còn 99.99 USD khi đăng ký theo năm.

Bethesda Game Studios

@BethesdaStudios

We’re launching a new service today – Fallout 1st. No matter how you play , it has something for everyone. https://beth.games/2W5jc27 

View image on TwitterView image on Twitter
11.1K people are talking about this

Một số đặc quyền người dùng nhận được khi đăng ký gói, theo Bethesda giải thích trong bài đăng chính thức của mình:

  • Thế giới riêng, cho phép mời thêm bảy người bạn khác vào chung.
  • Scrapbox với khả năng lưu trữ không giới hạn để chứa các vật dụng chế tạo.
  • Survival Tent với khả năng làm lều di chuyển di động.
  • 1650 Atoms mỗi tháng để mua sắm trên cửa hàng.
  • Trang phục Ranger Armor độc quyền.
  • Các biểu tượng và emote độc đáo.

Về thế giới riêng, chỉ cần chủ của thế giới đó có đăng ký Fallout 1st, những người bạn còn lại dù đăng ký hay không vẫn có thể vào và cùng xây dựng thế giới ấy. Đáng lưu ý, thế giới ấy sẽ chỉ được kích hoạt khi có một thành viên là người đăng ký Fallout 1st.

Thế giới riêng hiện sẽ có quy tắc như chế độ phiêu lưu (Adventure Mode), và không được thay đổi bất cứ tùy chọn nào. Tuy nhiên, Bethesda cũng hứa sẽ nâng cao trải nghiệm thế giới riêng trong tương lai bằng những tính năng mới, bao gồm khả năng hỗ trợ các tuy chỉnh (mod) bên ngoài game.

Fallout 76 hiện đã ra mắt cho Xbox One, PlayStation 4 và PC trên Bethesda Launcher. Tựa game cũng sẽ được ra mắt trên Steam cùng với RAGE 2 và Doom Eternal, tuy nhiên, thời điểm mở bán trên Steam vẫn còn là một ẩn số.