Game hay trong tháng 11 nhé anh em

Năm 2019 đã đi đến những ngày tháng cuối cùng, trong 10 tháng đã qua, chúng ta đã chứng kiến nhiều video game mới được ra mắt, có những trò chơi hấp dẫn, có những video game không thành công. Nhưng trong 2 tháng còn lại của năm 2019 vẫn còn rất nhiều tựa game sẽ được đưa đến với chúng ta.

Trong tháng 11 này, người hâm mộ video game trên toàn thế giới sẽ được thưởng thức những trò chơi rất tiềm năng như từ Death Stranding, đến Pokemon Sword & Shield, hay Star Wars Jedi: Fallen Order. Mặc dù đã là thời điểm cuối năm nhưng chúng ta vẫn còn rất nhiều thứ để chơi. Và bây giờ hãy điểm qua những gì chúng ta đang chờ đợi ở đợt ra mắt các video game trong tháng 11.

Death Stranding

Những tựa game cực hot được mong đợi sẽ ra mắt trong tháng này - Ảnh 1.

Liệu đây sẽ là một siêu phẩm hay sẽ là một mớ hỗn độn, chúng ta chỉ có câu trả lời khi Death Stranding được chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 11 năm 2019. Chúng ta đã nghe được nhiều bình luận từ các nhà phê bình đối với Death Stranding, có nhiều lời khen dành cho cơ chế của trò chơi, nhưng bên cạnh đó cũng có những ý kiến chê bai một số vấn đề của Death Stranding. Nhưng có một điều chắc chắn rằng những video game của Hideo Kojima như thế này luôn rất đáng để mong đợi.

Pokemon Sword và Pokemon Shield

Những tựa game cực hot được mong đợi sẽ ra mắt trong tháng này - Ảnh 2.

Các fan hâm mộ của Pokemon và những người yêu thích video game khác hãy sẵn sang để khám phá khu vực Galar trong Pokemon Sword và Pokemon Shield, cả hai tựa game này sẽ đồng thời được ra mắt vào tháng 11 năm 2019, cụ thể là cùng vào ngày 15. Những trò chơi này sẽ thêm vào kho tàng Pokemon nhiều lựa chọn hơn cho người chơi, và đặc biệt, đây sẽ là những trò chơi Pokemon đầu tiên được thiết kế có sẵn cho các bảng điều khiển gia đình. Nếu như Nintendo Switch là một thiết bị game gia đình di động, thì giờ đây chúng ta có thể chơi Pokemon Sword và Pokemon Shield ngay trên TV nhà mình, chính xác đây là thứ mà chúng ta luôn muốn có và bây giờ nó đã thành hiện thực.

Star Wars Jedi: Fallen Order

Những tựa game cực hot được mong đợi sẽ ra mắt trong tháng này - Ảnh 3.

Liệu cuối cùng chúng ta có thể được thưởng thức một tựa game Star Wars không gây ra một chút thất vọng nào hay không, câu trả lời sẽ có khi Star Wars Jedi: Fallen Order được ra mắt vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 này, thật trùng hợp khi đây cũng là ngày ra mắt của 2 trò chơi Pokemon là Pokemon Sword và Shield.

EA trong quá khứ đã không có nhiều thành tích đáng chú ý với các tựa game về Star Wars, nhưng với sự thay đổi trong sản phẩm lần này, Star Wars Jedi: Fallen Order có thể sẽ phá vỡ lời nguyền đen đủi ấy. Những hình ảnh và thông tin được tiết lộ về Star Wars Jedi: Fallen Order cho đến nay thực sự đã khiến các game thủ đứng ngồi không yên, nó quá tuyệt vời, và bây giờ chúng ta chỉ việc chờ đến ngày 15 tháng 11 này để thưởng thức Star Wars Jedi: Fallen Order.