• PhoneZalo : 0987929209
  • Address89 Lê thị chợ quận 7 . TPHCM
  • Open Hours8:00 - 18:00
  • PhoneZalo : 0987929209
  • Address89 Lê thị chợ quận 7 . TPHCM
  • Open Hours8:00 - 18:00

Honkai Impact 3rd bất ngờ xuất hiện trên Steam

Honkai Impact 3rd là game hành động nhập vai đậm chất Nhật Bản, được miHoYo phát hành đầu tiên trên mobile. Sau nhiều thành công trên nền tảng di động, game đã lấn sân sang PC và hiện đã phát hành miễn phí trên Steam.

Honkai Impact 3rd bất ngờ xuất hiện trên Steam - Ảnh 1.

Honkai Impact 3rd cho phép người chơi điều khiển một đội gồm tối đa ba nhân vật, được gọi là “Valkyries”, trong trận chiến thời gian thực chống lại nhiều kẻ thù khác nhau. Người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật của mình xung quanh chiến trường và chuyển đổi giữa ba Valkyries được triển khai để thích nghi với nhiều loại kẻ thù khác nhau.

Mỗi Valkyrie có các đòn tấn công, né tránh, chuyển đổi và kỹ năng tối thượng riêng, cũng như một loại thuộc tính riêng dựa trên Oẳn tù tì để hoàn thành các vai trò khác nhau. Chỉ số và kỹ năng của Valkyrie có thể được tùy chỉnh với nhiều loại vũ khí và trang bị khác nhau, có thể được cải thiện bằng cách sử dụng tài nguyên trong trò chơi. Trang bị (được gọi là “Vết thánh”), vũ khí và Valkyries có thể thu được thông qua chế tạo trong trò chơi hoặc hệ thống gacha.

Honkai Impact 3rd bất ngờ xuất hiện trên Steam - Ảnh 2.

Honkai Impact 3rd có nhiều chế độ chơi từ riêng lẻ cho đến co-op. Tất cả tạo nên một thế giới đầy sắc màu và bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải thất vọng vì nó.

Hiện Honkai Impact 3rd đang phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *