• PhoneZalo : 0987929209
  • Address89 Lê thị chợ quận 7 . TPHCM
  • Open Hours8:00 - 18:00
  • PhoneZalo : 0987929209
  • Address89 Lê thị chợ quận 7 . TPHCM
  • Open Hours8:00 - 18:00

Nội dung Modern Warfare 3 độc quyền cho PlayStation đã được tiết lộ – Tin Game

Activision và Sony đã công bố gói DLC độc quyền trên PlayStation cho Call of Duty: Modern Warfare 3.

Những người chơi PS4 và PS5 đặt hàng trước Modern Warfare 3 thông qua PlayStation Store sẽ nhận được gói đặc vụ Lockpick khi trò chơi được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Bên cạnh đặc vụ Lockpick, gói tải thêm sẽ bao gồm bản thiết kế vũ khí Gothic AMRican và bản thiết kế vũ khí cận chiến Starry Knife.

Theo Activision, “Với những ngón tay nhẹ nhàng nhưng nắm đấm cứng rắn, Elodie ‘Lockpick’ Micheaux là một Kẻ trộm các tác phẩm nghệ thuật xảo quyệt với những động cơ cao cả và là một đặc vụ mới thú vị sẽ đến với Modern Warfare”.

Sony và Activision có một thỏa thuận tiếp thị Call of Duty lâu dài mà trong những năm gần đây, chủ sở hữu PlayStation đã nhận được nhiều nội dung độc quyền bao gồm các gói trong trò chơi, chế độ trò chơi độc quyền và quyền truy cập sớm vào các bản thử nghiệm công khai.

Điều này có lẽ sẽ không còn kéo dài lâu nữa, khi Microsoft được cho là sẽ hoàn tất thương vụ mua lại Activision Blizzard trị giá 69 tỷ USD vào tuần tới.

Vào tháng 7, Microsoft và Sony đã ký thỏa thuận sẽ giữ Call of Duty được tiếp tục phát hành trên PlayStation sau khi thương vụ hoàn tất, trong khoảng thời gian được cho là 10 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *